Bài học giao tiếp từ người bạn

Hôm nay tình cờ gặp lại một người bạn cùng lớp cũ, có thể nói là rất vô tình gặp nhau trong một cửa hàng, thấy bạn đó điềm đạm hơn rất nhiều lúc còn học cùng lớp, đúng là ra xã hội có khác, nghề bạn đang làm có khác, dường như người ta đào tạo cho bạn những kỹ năng giao tiếp thật tuyệt vời, tôi cảm nhận được sự thay đổi của bạn, bạn chững chạc quá.
Và qua vài phút hỏi thăm cực nhanh thôi tôi đã thấy ngưỡng mộ bạn, chỉ một thời gian ngắn bạn đã hỏi tất cả các vấn đề về nghề nghiệp, gia đình, cuộc sống khi tạm biệt bạn ko quên câu hẹn gặp lại ngày họp lớp. Và cả những cái bắt tay khiên tôi choáng ngợp vì bạn. Tôi muốn học hỏi từ bạn nhiều quá.
Qua đây tôi muốn nói cho mọi người biết kỹ năng giao tiếp quan trọng đến mức nào, đi đâu, ở đâu bạn cũng cần giao tiếp như bán hàng, làm việc ( giao tiếp với cấp trên, với đồng nghiệp, với cấp dưới), rồi trong gia đình, bạn bè, người lạ... Chúng ta đều cần đến giao tiếp cả. Có thể nói rằng kỹ năng này chiếm đến 75% thành công trên đường đời của các bạn. Vì vậy hãy luyện tập kỹ năng này để nâng cao năng lực, trình độ của mình lên nhé

Tag : Kỹ Năng

Bình Luận

Back To Top